Ký gửi tổ hợp căn hộ bậc nhất Sunshine Phú Thượng

Nhà ở cao tầng Căn hộ Sunshine Nam Thăng Long phía trong Siêu dự án ven con sông đáng sống bậc nhất hướng tây TP. hà Nội, cũng như cục đá quí tập trung lấp lánh của không ít khu đô thị hình tượng của quốc tế, cải tiến vượt bậc cuộc sống của mọi dân sinh thành một nghệ thuật ở – âm nhạc sinh sống thượng lưu giữ.

như 1 Paris đầy cảm xúc văn nghệ cổ xưa mà vẫn còn có nét đẹp khía cạnh của kiến trúc tiến bộ, Sunshine City Tây Hồ đc phủ quanh bởi hệ điều hành ánh nắng tất cả nhiều trục đèn lớn, chế tạo một kinh thành ánh nắng giữa đáy TP. hà Nội khi đêm về. sáng tạo, 6 toà cao tầng liền kề thiết kế ánh sáng chuyển màu sắc đi theo chủ thể, sản xuất điểm sáng lộng lẫy riêng biệt có của Căn hộ Sunshine City, góp phần mang đến một diện mạo toàn bộ mới đến cảnh đẹp ven trục lộ cơ sở giao thông từ cảng hàng không Nội Bài trong cái nôi TP. hà Nội………………………………………………………………………………….

Quy mô Sunshine City Tây Hồ

QUY HOẠCH CĂN HỘ SUNSHINE CITY VÕ CHÍ CÔNG

Căn hộ Sunshine City Hồ Tây vị trí kiến thiết không gian sống mẫu mã & thượng giữ. điểm nóng của Cao ốc là một lõi cảnh quan kì khôi, nơi có các con đường đi dạo Sở, địa điểm ra mắt các hoạt động sinh hoạt mua sắm sầm uất cùng phần lớn tối nhạc “hòa âm hợp sắc đẹp”, các hoạt động truyền thống chiếm dụng mẫu mã tiến bộ, thanh nhã của người Hà Nội Thủ Đô xưa.

với vị trí độc đắc của Q. Tây đại dương, Tổ hợp căn hộ chung cư Sunshine City Hồ Tây cho sự thái bình, tĩnh tại cơ mà ta rất khó tìm ra giữa trung tâm Hà Nội đông đúc. sẽ là lối dẫn vào với những dãy cây cỏ đuối, chiếm hữu công viên xanh phủ kín bằng hồ hết tán cây xanh, cộng mọi tiện lợi cho 1 đời sống đầy đủ….

Nơi đây, gia chủ có thể tìm ra chốn an bình của con tim, khoan thai tận hưởng màu sắc của đời sống lý tưởng, lâm thời lánh xa đông đảo xô người yêu, nhộn nhịp của vùng thành phố.

✿ thương hiệu Nhà ở cao tầng: Khu đô thị Sunshine City Nam Thăng Long

✿ Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần đầu tư Phú Thượng ( công ty lớn Sunshine )

✿ Diện tích quần thể đất:

✿ vùng đất: quần thể thị trấn NTL, Phú Thượng, Q. Tây đại dương

✿ độ lớn: Tòa tháp bao gồm 6 Căn hộ

✿ Tiện ích nội khu vực: nhà hàng siêu thị, Bể bơi, Sảnh tennis, coffe, phòng khám, công viên…

✿ qui định mang: lâu dài hơn…………………………………………………………………………………..

♥ Học hỏi tin báo : Dự án chung cư chất lượng cao

ĐIỂM TỌA LẠC CĂN HỘ SUNSHINE VÕ CHÍ CÔNG

Lấy cảm hứng từ dòng sông Hudson & tháp tài chính Freedom Tower (Tháp độc lập) của Thủ đô New York phồn vinh, Chung cư Sunshine City Hồ Tây được mở cửa Ở bờ Nam dòng sông Hồng, địa điểm hưởng trọn sức sống an khang – thịnh vượng kể từ cái chảy tiền tài, sát toà tháp VietinBank – biểu tượng kinh tế tài chính mới của thủ đô hà nội. nằm tại Ở trung tâm ngọc của vùng đất vàng NTL, nằm bên cái nôi hành chính bắt đầu của Hà Nội Thủ Đô, kết nối chất lượng cho lõi nội đô, Sunshine City Nam Thăng Long đồng thời chuyển giao hoà của chất lượng truyền thống & nhịp sống thanh nhã………………………………………………………………………………..

Vị trí Chung cư Sunshine City

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CĂN HỘ SUNSHINE CITY NAM THĂNG LONG

Tiện ích Dự án Sunshine Hồ Tây

Là dự án đẳng cấp vị trí đầu tiên ở Quần thể Ciputra, Dự án Sunshine Hồ Tây mang đến một cuộc sống toàn vẹn, trở thành gạn lọc đứng thứ nhất của bạn hữu dân sinh tinh xảo, những người muốn chờ đợi đời sống. Dự án Sunshine City là sự chuyển giao hòa của khoảng không gian sống & hình thức dịch vụ, công dụng thương mại, nơi đầy đủ chất lượng lung linh nâng tầm đẳng cấp mang lại chuẩn mực nghỉ ngơi thượng lưu lại.

hệ điều hành tiện lợi nước ngoài quần thể: được thừa kế các lợi ích có trước của Ciputra như Sảnh gofl, sảnh tennis, ngôi trường nước ngoài…hệ điều hành tiện lợi trung tâm: hơn 40 dịch vụ – công năng phong cách cũng như bến bãi đỗ trực thăng, sky bar, bể bơi vô rất.

Tại Nhà cao tầng Chung cư Sunshine City Tây Hồ, được quan tâm các tác dụng & các dịch vụ tốt nhất công tác đời sống dân cư phần đa đc đã nhập vào khôn xiết hợp lý and công dụng. độc đáo, không khí dành cho hoạt động và sinh hoạt bạn bè cực kỳ được chú trọng ở quy hoạch & dáng vẻ, chiếm hữu khoảng phong cách nước ngoài.

+ Ở khu vực căn hộ Chung Cư Dự án Sunshine City được đồ vật khu trung tâm thương mại hạng sang, không gian buôn bán đặc sắc. khu nhà hàng siêu thị với những brand name từ mọi hồ hết miền đến cả châu âu, châu á

+ sân tập gym chuyên nghiệp…bầu khâu khí spa làm đẹp tao nhã cộng thời trang chức vụ nhiệt liệt tinh vi của bộ phận nhân lực chuyên nghiệp và bài bản

+ bể bơi tứ mùa dành riêng cho gia đình đc xếp đặt ngay ở Siêu dự án.

+ rừng hoa khu vui chơi công viên giải trí dành riêng cho dân sinh, nơi giải trí xum vầy tuyệt hảo.

+ trường học tiêu chí nước ngoài đáp ứng trường học chuyên nghiệp và bài bản đến đứa bạn

+ Phòng cơ sở y tế tân tiến bán các dịch vụ quan tâm mức độ khoẻ đi theo tiêu chí quốc tế mang lại đông đảo lứa tuổi trong một môi trường xung quanh cẩn trọng, đầm ấm & giữa thiện.Điểm dìm lạ mắt dễ nhìn thấy duy nhất của Dự án Sunshine City khi là khu trường học quốc tế (chỉ tiêu 5 sao, liên cấp cho 1 – 2) đc mở cửa gần ở khuôn viên Quần thể. chiếm hữu lứa tuổi mẫu giáo, ở tầng 1 của các Chung cư đc xếp đặt vườn trẻ, kề bên các tác dụng hoạt động cũng như shophouse, siêu thị……………………………………………………………………………………

Thiết kế mặt bằng Sunshine City