Sức hấp dẫn duplex hàng đầu E home 3 Hà Nội

Capitol House khi là chủ đầu tư dự án của Quần thể hoạch đinh ra kế hoạch nguồn gốc định hình, mai sau planer. nhằm mục tiêu nè chủ đầu tư của dự án hy vọng lấy bắt đầu làm cho bắt đầu đảm bảo từ đó chế tạo chất lượng thừa kế bất biến để cách tân và phát triển ở tương lại. chắc là kể ra đều Chung cư có tiếng trong giới bất đông sản của Capitol House đã và đang trong quá trình thành lập cũng nhưu giao trả: Ecohome một, Ecohome 2, Ecolife Capitol, Ecolife Tây đại dương.

Khu đô thị Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế được thiết kế với sáng tạo chế biến một không gian sống tiện dung tao nhã tuy nhiên đon đả với môi trường xung quanh bằng sự việc áp dụng năng lượng hồng ngoại, chất liệu khai trương thân cận sở hữu ngẫu nhiên chế tạo ra xúc cảm cực kỳ dễ chịu mang đến dân cư. không gian kiên trúc hài hòa mang môi trường……………………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ nhà ở xã hội Ecohome 3

ĐỊA THẾ NHÀ Ở XÃ HỘI ECOHOME 3 BẮC CỔ NHUẾ

Nhà ở cao tầng Nhà ở xã hội Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế nằm trong đầu tư và quy hoạch Tổ hợp chung cư mới Bắc Cổ Nhuế – Chèm. Căn hộ Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế cách độ công viên Hòa Bình không đến 1km. ở khoảng cách Metro Phạm Văn Đồng ngay sát 2km. Từ Tổ hợp căn hộ vận tải tới khu chế xuất Bắc Thăng dragon khoảng 3km. Vị trí dễ ợt mang đến ưu thế mang đến Dự án Dự án Ecohome 3, mang tới cuộc sống có ích & cung ứng hầu hết mang lại dân cư trong hoạt động và sinh hoạt.

gắn kết Vị trí:

hướng phía đông: sát bề mặt của đường Tân Xuân.

Phía Tây: tiếp sau đây đang ngay cạnh trường lớp mầm non (đi theo đầu tư và quy hoạch của vùng thành phố).

hướng nam: Tiếp giáp bệnh dịch cục đôi mắt (đi theo quy hoạch của khu phố).

Phía Bắc: gần kề quần thể tiếp giáp Đông Ngạc………………………………………………………………………………………………………………………

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư căn hộ Ecohome 3 Đông Ngạc

✓ Đọc tiếp : các dự án bất động sản

DỊCH VỤ TIỆN LỢI NHÀ Ở XÃ HỘI EHOME3 HÀ NỘI

Hệ thống tiện ích dự án chung cư Ecohome 3 Thủ đô invest

♦ bầu không gian xanh tại Căn hộ Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế

Ở Căn hộ Dự án Ecohome 3 Đông Ngạc duy nhất hệ điều hành khu vui chơi công viên and vượn chạy bộ xanh cực kỳ ngạc nhiên, có mục đích tạo ra một đời sống thân cận rộng chiếm lĩnh thiên nhiên, hạn chế bụi bờ & tiếng ồn ào. Hình như Tổ hợp căn hộ còn nằm ở ngay sát con sông Hồng một hình tượng của TP. hà Nội, với lối ngoại hình cơ sở hạ tầng thanh nhã tuy thế có thiết kế hữu tình.

nhằm mục tiêu mang tới cho những mọi người cộng đồng sống 1 đời sống hạnh phúc, số đông dễ ợt bởi nên cụm ích lợi ở Căn hộ Ecohome 3 đều cung cấp đc đa số nhu cầu thiết yếu ở cuộc đời.

✅ sân tập thể hình, yoga…

✅ Khu trung tâm mua sắm với phổ biến các loại sản phẩm cũng giống brand name

✅ siêu thị nhà hàng, café sáng

✅ hồ bơi ở nhà bên ngoài

✅ Khu vui chơi giành cho trẻ em

✅ khu dã ngoại công viên dạo bộ

✅ cùng nhiều tác dụng không giống…………………………………………………………………………………………………….

Tiện ích cao cấp hiện đại tại dự án chung cư nhà xã hội Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế

CHI TIẾT MẶT BẰNG NHÀ Ở XÃ HỘI ECOHOME 3 HÀ NỘI

Cao ốc Căn hộ Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế đang thiết kế căn cứ vào sáng kiến mới có mục đích chế tạo 1 khoảng không gian sống lịch sự, tiện lợi, được dùng triệt nhằm cây trồng, ánh sáng mặt trời cùng rất các vật liệu khai trương rất gần gũi cùng với bất chợt. chính vì sự liên minh lạ mắt nà đã tạo ra xúc cảm cực kỳ thoải mái đối với bạn, mang đến không gian kiến trúc dung hòa với môi trường.

đi theo cũng như người đầu tư hy vọng, mặt bằng của Tòa chung cư sẽ được thiên kế có cá tính riêng tiến bộ nhằm đảm bảo an toàn hầu hết các căn nghỉ ngơi trong ngôi nhà phần đa được đón gió & ánh sáng hốt nhiên đều. bạn hình như lựa chọn Tổ hợp căn hộ phù hợp với sự cần dùng và nhằm của bản thân mình từ 38 cho 78m2 với phong cách thiết kế một – 2 buống ngủ.

✧ Mỗi tầng tất cả khoảng rộng sàn khi là 1210m2.

✧ sân/ hiên chạy tất cả chiều dài và rộng 120m2.

✧ con số thang Sở: 2 thang.

✧ con số thang máy: 6 thang sở hữu tốc độ 6m/s.

✧ bộ máy chữa trị cháy,báo cháy and cảm ứng sương phần đa đạt chuẩn thế giới.

✧ bao gồm buồng thu nhặt rác rến cấu tạo khép kín.

✧ mọi sàn nhà đc sắp đặt sở hữu 18 Cao ốc……………………………………………………………………………………………………………………….

Thiết kế nội thất căn hộ Ecohome 3 Cổ Nhuế